Về chúng tôi

Đội ngũ phát triển

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Thành lập từ năm 2006, Tập đoàn Danh Khôi hiện là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực với đội ngũ hơn 1.500 nhân sự và 30 công ty thành viên.

Theo đuổi sứ mệnh làm giàu giá trị sống, Tập đoàn Danh Khôi khẳng định vị thế với các dự án được đầu tư bài bản từ nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu lớn từ Nhật Bản như Sanei Architecture Planning, G-7 Holdings, Kume Design Asia và Anabuki.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nguồn nhân lực nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản nhà ở, thương mại, du lịch đến các dịch vụ y tế, xây dựng hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh đa ngành với hệ sinh thái toàn diện, bền vững và chuyên nghiệp.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Đội ngũ phát triển

TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI:

DKRA VIETNAM

DKRA Vietnam là Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản với hệ sinh thái dịch vụ toàn diện không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và đối tác.

Hiện tại, DKRA Vietnam có 7 công ty thành viên, 14 sàn giao dịch, trên 600 nhân sự cùng mạng lưới liên kết đối tác phân phối chiến lược hơn 3.000 nhân sự nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư/nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường, DKRA Vietnam đã triển khai phân phối thành công hàng trăm ngàn sản phẩm ở các phân khúc và đa dạng loại hình khác nhau như: căn hộ, căn hộ cao cấp, shophouse, nhà phố vườn ven sông, nhà phố biển thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển,…

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
Hotline 0901699811
www.newcitylagi.com.vn